Giới thiệu

Nếu như trung bình bạn mất khoảng 2 phút cho việc gọi món hoặc chọn một chiếc áo trong cửa hàng thì lượng thời gian để bạn quyết định mua 1 chiếc laptop có thể gấp trăm lần như thế. Có hai lý do cơ bản để đưa ra được thông kê như vậy, đó là:

  • Thứ nhất, laptop là sản phẩm hàng hóa có giá trị cao.
  • Thứ hai, có quá nhiều những cơ sở hay địa chỉ để bạn có thể lựa chọn mua laptop và bạn lại tốn thêm thời gian để tìm hiểu xem đâu mới là nơi sở hữu chiếc laptop mà bạn đang cần.

 

Chúng tôi biết rằng khách hàng của mình, họ là ai và họ đang cần cái gì. Chính vì vậy MYLAP không ngừng nỗ lực đưa đến với thị trường, đến tay khách hàng những sản phẩm chuẩn chất lượng, đúng nhu cầu để có thể giảm bớt chi phí và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

 

Không chỉ đứng trên cương vị của một người bán hàng, chúng tôi muốn trở thành một người BẠN với từng khách hàng để cùng đồng hành và cùng chia sẻ.  Nhận thấy một điều rằng bên cạnh có một số khách hàng rất am hiểu về laptop thì đại đa số Khách hàng chưa thực sự biết rõ về sản phẩm này. Chính vì vậy bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì nhu cầu và mục đích của mỗi khách hàng khi đến MYLAP là điều mà chúng tôi luôn quan tâm. Chúng tôi  hướng cho khách hàng chọn được một dòng laptop phù hợp với công việc và cuộc sống của họ hơn là chọn những chiếc laptop chạy theo xu hướng mới. Chuẩn chất lượng, đúng nhu cầu luôn là 2 tiêu chí hàng đầu trong việc MYLAP đưa ra một gợi ý cho dòng máy laptop với mỗi Khách hàng.

Đối với một công ty cung cấp các sản phẩm laptop như MYLAP việc phát triển và trở thành cái tên đứng đầu trong thị trường công nghệ là quan trọng nhưng QUAN TRỌNG HƠN chính là trở thành cái tên được LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU trong lòng của các Khách hàng. Thay vì việc ngồi một chỗ và tự ca ngợi bản thân mình, chúng tôi tập trung vào hành động thực tế, vào từng dịch vụ, từng sản phẩm và để Khách hàng là những người đánh giá. Nếu Khách hàng cần chất lượng sản phẩm thì cái chúng tôi cần chính là chất lượng đánh giá của Khách hàng về MYLAP.

MYLAP luôn có những định hướng cơ bản trong từng giai đoạn phát triển bởi đội ngũ quản lý và nhân viên MYLAP hiểu được rằng việc ngày càng có nhiều Khách hàng tin tưởng thì trách nhiệm đè lên vai của cả một tập thể và của thương hiệu ngày càng lớn. MYLAP nói chung và từng cá nhân nói riêng luôn ý thức được điều đó và luôn hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm cũng như những sự tin tưởng mà khách hàng đã giao phó. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn MYLAP là người BẠN đồng hành trong công việc cũng như trong cuộc sống của. Chúng tôi sẽ luôn hết mình để đem lại những trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo và luôn vững mạnh hơn nữa.

——————

Công ty TNHH MYLAP
Địa chỉ: Số nhà 04 ngõ 24 phố Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0961375856
Email: hotro@mylap.vn
GPĐKKD số 0109640551 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 20/05/2021